Mitsubishi Xpander có tháng thứ 5 liên tiếp đứng đầu phân khúc

Mẫu xe Xpander có tháng thứ 5 liên tiếp đạt doanh số cao nhất phân khúc MPV và nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất thị trường.

Theo báo cáo doanh số toàn thị trường ô tô tháng 2/2023, mẫu xe Mitsubishi Xpander đạt doanh số 1.443 xe, là tháng thứ 5 liên tiếp đứng đầu phân khúc MPV, liên tục nằm trong Top 10 xe bán chạy nhất tháng của thị trường.

Như vậy trong tháng 2/2023 mẫu xe này đạt mức tăng trưởng doanh số tới 102% so với tháng trước đó.

Toyota Veloz Cross đứng ở vị trí thứ 2, bán ra 911 xe, ghi nhận mức tăng trưởng 60%.

Dù có giá bán được xem là gần như cao nhất phân khúc song Kia Carnival cũng đứng ở vị trí thứ 3, trên nhiều mẫu xe giá rẻ với 419 xe bán ra trong tháng 2/2023…

Như vậy, phân khúc MPV đã ghi dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ trở lại, bất chấp thị trường chung đang có mức suy giảm so với cùng kỳ năm trước.

Đối với riêng mẫu xe Xpander, việc liên tiếp đứng đầu phân khúc MPV đã cho thấy sự ưa chuộng của khách hàng Việt đối với những mẫu xe có khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm.

Để tiếp tục củng cố vị thế của mình, đến nay Mitsubishi vẫn duy trì những chương trình khuyến mại để thu hút người mua xe, đặc biệt là khách hàng gia đình.

Để tiếp tục gia tăng sức hút tại thị trường Việt Nam, ngày 27/2, Mitsubishi Xpander Cross 2023 chính thức được bán ra với giá 698 triệu đồng cho các màu trắng, đen và màu nâu mới, phiên bản 2 tông màu cam – đen có giá 703 triệu đồng.

Mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander Cross 2023 được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành. Khác đời 2022 ra mắt trước đó vốn chỉ có nội thất mới, Xpander Cross 2023 thay đổi toàn diện về thiết kế, đồng thời được bổ sung nhiều tính năng.

Với sự xuất hiện của Xpander Cross 2023, phân khúc ô tô 7 chỗ cỡ nhỏ ngày càng sôi động và giàu tính cạnh tranh hơn khi nhiều mẫu xe đã và dự kiến sắp ra mắt.

Bài viết liên quan